“VỊ ĐẮNG CHO SỨC KHỎE NGỌT NGÀO”

Sản phẩm Cao chè vằng Thiên Phúc của Công ty Thiên Phúc Việt bây giờ đi lên từ làng nghề cao dược liệu Định Sơn, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Đây là một vùng bình nguyên đất bazan mỡ màu với những vườn cây trái sum suê ngọt lành. Cây chè vằng mọc nhiều ở vùng đất này. Xưa người dân vẫn lấy về phơi khô nấu nước uống, công dụng mát gan, tiêu mỡ, tốt cho hệ tiêu hóa, gạn thận… Rồi thứ chè vằng này bỗng thành đặc sản, người dân nơi đây lại khéo léo mở những lò nấu cao chè vằng đưa sản phẩm của làng nghề trở thành sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của tỉnh Quảng Trị. 

Tự hào vì quê hương Định Sơn qua thời gian vẫn dày dặn ấp ủ để hương chè vằng luôn thơm ngon ngọt ngào, Thiên Phúc Việt ra đời với tâm nguyện và niềm tin về sản phẩm cao chè vằng mà công ty chăm chút sản xuất sẽ góp phần bảo tồn và phát triển sản phẩm truyền thống của làng nghề cao dược liệu Định Sơn, giúp cho thu nhập của người dân khá lên nhờ vào sự vào cuộc tích cực và mở hướng tiêu thụ ổn định của công ty. 

Bằng kinh nghiệm dân gian lâu đời và áp dụng công nghệ chiết xuất hiện đại, sản phẩm Cao chè vằng Thiên Phúc đã được giữ lại những đặc tính tốt nhất từ lá chè vằng. Chỉ cần cắt một mảnh nhỏ cao này, cho vào một ấm nước sôi vậy là có ngay một ấm chè vằng thuốc thang cho cơ thể. Ngày mới thành lập Thiên Phúc Việt, cao chè vằng là sản phẩm đăng ký thương hiệu đầu tiên của công ty, rồi những sản phẩm cao dược liệu 100% chiết xuất từ thiên nhiên đã lần lượt ra đời và được thị trường đón nhận. Giờ đây chúng tôi tự hào đã đưa được sản phẩm cao chè vằng xuất đi khắp trong và ngoài tỉnh, trở thành món đặc sản được du khách tìm mua khi ghé thăm mảnh đất Quảng Trị.

Thừa hưởng những kinh nghiệm sản xuất 10 năm qua, trong thời gian tới Công ty Thiên Phúc Việt sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô sản xuất, áp dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng ngày càng gia tăng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao chè vằng theo chuẩn: dược liệu nguyên chất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa phụ gia thực phẩm, an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Công ty Thiên Phúc Việt cam kết luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự độc đáo và hài lòng trong từng sản phẩm, từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa thương hiệu Cao chè vằng Thiên Phúc đến gần hơn nữa với người tiêu dùng.