Thiên Phúc mang tới sức khỏe từ bên trong cho mọi gia đình Việt

Câu chuyện của Thiên Phúc.

Tiền thân của công ty TNHH Một thành viên sản xuất và thương mại Thiên Phúc Việt là cơ sở chuyên sản xuất các loại dược phẩm dạng cao, trà từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Cơ sở sản xuất cao, trà Thiên Phúc được mở ra vào năm 2012 với quy mô nhỏ với những công nghệ sản xuất còn đơn giản và mang tính truyền thống.

Những năm đầu mới đưa sản phẩm của cơ sở vào thị trường trà khô, cao thảo dược Thiên Phúc gặp phải những khó khăn về thị phần. Nằm ở một tỉnh miền Trung nước ta, sản phẩm đầu tiên của cơ sở là trà vằng vô cùng phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy, thị trường của cao chè vằng được đánh giá vô cùng tiềm năng nhưng cơ sở chưa thể khai thác được hết. Các năm tiếp theo cơ sở có sản xuất thêm nhiều loại trà khô và cao thảo dược với nguồn nguyên liệu được chuyển từ phía bắc vào và phía nam ra. Nhận thấy đây là những sản phẩm vô cùng có lợi cho sức khỏe và dược liệu tự nhiên đang trở thành xu hướng mới, cơ sở sản xuất muốn mở rộng hơn nữa hạ tầng và nhân lực.

Năm 2016 là năm thành công với cơ sở sản xuất với việc mở rộng thị trường cả nước và doanh thu cũng tăng nhanh chóng. Thêm vào đó là cơ sở đã đạt được những chứng nhận chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sản phẩm chủ lực của cơ sở. Chính vì vậy, trong năm 2016, chủ quản lý cơ sở sản xuất đã định hướng chuyển cơ sở sản xuất thành công ty – một đơn vị có pháp nhân đầy đủ trước pháp luật và quy mô hơn trong điều hành, sản xuất, phân phối sản phẩm.

Các sản phẩm của Thiên Phúc Việt đã đạt được kiểm định chất lượng
Các sản phẩm của Thiên Phúc Việt đã đạt được kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế

Ngày 03/01/2107, Công ty Thiên Phúc Việt thành lập với giấy cấp phép kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư Quảng Trị cấp.

Sứ mệnh của Thiên Phúc

Ngay từ khi còn đang hoạt động dưới hình thức là một cơ sở sản xuất, Thiên Phúc đã luôn tâm niệm về sứ mệnh của mình là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Sứ mệnh đó ngày càng hoàn thiện bằng chứng là Thiên Phúc đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Bằng “tâm” của người làm thuốc mà Thiên Phúc đã nghiên cứu, sản xuất, mang đến quý khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất.

Cùng với đó Thiên Phúc mang tới cho khách hàng những giá trị lợi nhuận cho người lao động, các nhà đầu tư luôn tin tưởng ở Thiên Phúc.

Các sản phẩm của Thiên Phúc

Các sản phẩm trà khô, cao thảo dược của Thiên Phúc đang nhận được nhiều quan tâm và sử dụng thường xuyên của khách hàng:

Các loại cao thảo dược

 • Cao chè vằng Thiên Phúc
 • Cao diệp hạ châu Thiên Phúc
 • Cao cà gai leo Thiên Phúc
 • Cao Hà Thủ ô đỏ Thiên Phúc
 • Cao Lạc Tiên Thiên phúc
 • Cao kim tiền thảo Thiên Phúc
 • Cao chè dây Thiên Phúc

Các loại trà khô

 • Kim tiền thảo
 • Lạc tiên
 • Cà gai leo
 • Chè vằng

Ngoài ra Thiên Phúc còn có nhiều sản phẩm tinh dầu nguyên chất và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

Cam kết của Thiên Phúc tới khách hàng:

 • Về nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo an toàn được các cơ quan chức năng của Quảng Trị cấp giấy chứng nhận: Sở y tế, Chi cục Nông lâm thủy sản, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Về quy trình sản xuất sản phẩm công khai, được thanh tra, giám sát thường xuyên. Thiên Phúc đồng thời cũng luôn mong muốn cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất để sản phẩm được nâng cao hơn về chất lượng và mẫu mã.
 • Về sản phẩm được chiết suất 100% từ thảo dược, không thêm bất kì chất phụ gia hay chất bảo quản có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm hoàn chỉnh luôn kiểm định trước khi đưa ra thị trường về chất lượng sản phẩm và chất lượng bao bì.

Gửi tới quý khách hàng của Thiên Phúc

Khách hàng đã tin tưởng Thiên Phúc, chọn các sản phẩm của Thiên Phúc để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, Thiên Phúc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Thiên Phúc không chỉ mang lại cho gia đình bạn một chén trà ấm nóng, một ly nước mát lành mà còn là sự chăm sóc, quan tâm và luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng của Thiên Phúc.